Mó !important;n cải thảo bọc thịt hấp thanh đạm với phần cải thảo ngọt mềm, bọc lấy phần thịt băm, giò sống, cà rốt bên trong, quyện với phần nước sốt đậm đà, đủ chất.
Nguyê !important;n liệu làm cải thảo bọc thịt hấp
150 gr thịt băm.
200 gr giò !important; sống.
Nửa củ cà !important; rốt (cắt hạt lựu).
7-8 lá !important; cải thảo.
Hà !important;nh lá.
1 muỗng dầu hà !important;o.
1 muỗng bột bắp pha với 2 muỗng nước.
Gia vị: Hạt nê !important;m, nước mắm, dầu ăn, hạt tiêu...
Cá !important;ch làm món cải thảo bọc thịt hấp thanh đạm
Bước 1: Sơ chế nguyê !important;n liệu
Cà !important; rốt rửa sạch, nạo vỏ rồi băm nhỏ
Hà !important;nh lá rửa sạch, băm nhỏ đầu hành
  !important;
Cải thảo nhặt sạch lá !important; già, rửa sạch, cắt bớt phần thân cứng, chần qua nước sôi có ít muối để cải được mềm, vớt ra để ráo.
Bước 2: Ướp thịt
Cho thịt, giò !important; sống, carot, đầu hành vào tô, ướp 1/2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng tiêu, 1/2 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng đường, trộn đều.
Bước 3: Là !important;m cải bọc thịt
Xếp lá !important; cải vào tô, phần lá đưa ra ngoài, xếp theo hình tròn quanh tô rồi cho phần thịt vào giữa, chà cho láng mặt rồi úp phần lá lên.
Đem hấp trong 20-30 phú !important;t tuỳ độ lớn nhỏ.
Bước 4: Là !important;m nước sốt
Sau khi hấp thì !important; lấy ra, cho phần nước cải trong khi hấp vào trong chảo.
Nê !important;m thêm dầu hào, tiêu nêm vừa miệng rồi đun sôi, cho từ từ nước bột bắp vào để làm sệt sốt.
Cho thê !important;m hành lá vào.
Cho bắp cải ra đĩa, cắt ra miếng vừa ăn, thê !important;m sốt lên trên.
Bước 5: Trì !important;nh bày và thưởng thức
Cho bắp cải ra dĩa, cắt ra miếng vừa ăn, thê !important;m sốt lên trên rồi thưởng thức.
Chỉ với và !important;i bước đơn giản, bạn đã hoàn thành món cải thảo bọc thịt hấp thanh đạm cho cả nhà thưởng thức trong ngày nắng nóng. Chúc các bạn thành công và ngon miệng