Trường Mầm non Bắc Biên - Nơi nuôi dưỡng những mầm non tương lai của Tổ quốc!
Thứ năm, 21/12/2017, 0:0
Lượt đọc: 137

TRƯỜNG MẦM NON BẮC BIÊN- MỘT NĂM NHÌN LẠI

    Một năm  là mốc thời gian của sự hình thành và dần phát triển của trường mầm non Bắc Biên-bông hoa đẹp của tuổi thơ . Đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2016 ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp với trang thiết bị hiện đại đồng bộ  đã từng bước dần ổn định và có sự phát triển . Năm học 2016-2017 nhà trường có 9 lớp học với hơn 300 học sinh, số giáo viên công nhân viên là 30 đến năm học 2017-2018 số lớp học được mở là 12 lớp thu hút hơn 500 học sinh, số giáo viên ,công nhân viên trong trường là 47.Điều này cho thấy chất lượng giảng dạy, chăm sóc nuôi dưỡng trẻ của nhà trường ngày càng được khẳng định. Năm học 2016-2017 ,với sự đoàn kết và nỗ lực phấn đấu của tập thể GVCNV, nhà trường đã đạt được những thành tích sau:

   *Thành tích cấp quận:

-         Giải nhất trò chơi liên hoan “ Chúng cháu vui khỏe”

-         Giải ba hội thi “ Giai điệu tuổi hồng”

-         Giải khuyến khích vẽ tranh “ Quê hương Long Biên của bé”

     *Thành tích cấp trường:

- Các hội thi cấp trường như: “ Hội giảng  20-11 ; hội thi  quy chế  chăm sóc trẻ ;Hội giảng mùa xuân” cũng đạt được nhiều thành tích cao.

- Các phong trào văn hóa văn nghệ do trường tổ chức như: “ Tết trung thu; Tết thiếu nhi 1/6 ; Noel ; Sinh nhật...” với nhiều tiết mục đặc sắc  cuốn hút trẻ và nhận được nhiều sự quan tâm về phía phụ huynh.

- Phong trào viết SKKN cũng được 100% giáo viên nhân viên hưởng ứng và đạt được 13 SKKN loại A cấp trường gửi đi cấp quận

     * Thành tích phường:

- Đoàn thanh niên trong trường cũng hoạt động rất sôi nổi , nhiệt tình tham gia vào các phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao do phường tổ chức và cũng gặt hái được nhiều thành tích đáng kể:

-Giải nhất thi kéo co, cầu lông , giải nhì văn nghệ , giải ba thiết kế logo trong “ Ngày hội thanh niên phường Ngọc Thụy”

Dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu , sự đoàn kết phấn  đấu của tập thể GVCNV năm học 2016-2017,  nhà trường đã được công nhận những thành tích của tập thể và cá nhân như sau:

*Thành tích tập thể:

- Trường tiên tiến cấp Quận

-Công đoàn vững mạnh

-Chi bộ trong sạch vững mạnh

* Thành tích cá nhân

- Cô giáo : Đinh Thị Thủy đạt giải nhì giáo viên dạy giỏi cấp Quận

-5 cô giáo đạt danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua cấp quận”

    Qua một năm xây dựng và phát triển mầm non Bắc Biên dần trưởng thành. Bằng những nỗ lực phấn đấu bằng những kết quả đã đạt được tập thể CBGVCNV trường mầm non Bắc Biên quyết tâm phấn đấu  và luôn giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ I và sẽ mãi là ngôi trường thân thiện để các bé đến trường mỗi ngày là một ngày vui.

Một số hình ảnh của nhà trường năm học 2016-2017:

Lễ cắt băng khánh thành và khai giảng năm học đầu tiên 2016-2017 của trường MN Bắc Biên

Các bé được vui chơi trong ngôi trương mới với đồ chơi  hiện đại

 

Mitting kỉ niệm ngày 20-10

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152