Trường Mầm non Bắc Biên - Nơi nuôi dưỡng những mầm non tương lai của Tổ quốc!
Thứ bảy, 3/11/2018, 0:0
Lượt đọc: 236

Lớp nhà trẻ D2 tưng bừng ngày Hội giảng 20/11 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

        Ngày 02/11/2018 cô và trò lớp D2 vinh dự đón cô hiệu phó Nguyễn Thu Hường và Cô Thạch Thị Lan khối trưởng MGB về lớp dự giờ thăm lớp nhân ngày hội giảng 20/11, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

   Cô và trò lớp D2 đã chọn đề tài: nhận biết phân biệt to nhỏ. Cô giáo  tham dự thi là cô Phạm Thị Phương,  cô Lê Thị Hà. Mở đầu bài học cô và trò vui vẻ hát và vận động bài hát: " Đàn gà trong sân", và đi tới thăm nông trại của các Bác nông dân.

    Các bé cùng cô nhận biết phân biệt trứng to - nhỏ và còn biết giúp các Bác nông dân phân loại trứng to - nhỏ và hai chiếc, ổ to thì để quả trứng to, ổ nhỏ thì để trứng nhỏ. Tiếp đó các con được chọn quả cam to - quả dâu tây nhỏ, bạn nào cũng thích thú vì đó là quả mà do chính tay cô và các con  cùng làm trước đó.

 

Các bạn có biết vì sao quả lại có quả to - quả nhỏ, con vật vì sao lại có con to- con nhỏ không? 

- Vì khi quả còn nhỏ và còn xanh thì quả gọi là quả nhỏ. Khi quả đã lớn to và chín thì quả gọi là quả to,có màu vàng, màu đỏ...

- Con bò mẹ to, con bò con thì nhỏ...

Kết thúc buổi học thú vị các con cùng cô cho các phân loại thức ăn cho các con vật nữa nhé. Hạt to con để ở máng to- hạt nhỏ con để ở máng nhỏ.

 

Ra về các cô trong BGH vui mừng động viên khen cô và trò lớp D2 Tuy nhỏ mà có võ. Chúc con con chăm ngoan học giỏi chúc cô và trò hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

 

 

 

 

Tác giả: Phương Phạm

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152