Trường Mầm non Bắc Biên - Nơi nuôi dưỡng những mầm non tương lai của Tổ quốc!
Thứ năm, 14/4/2022, 15:20
Lượt đọc: 23

Hoạt động của cô và trẻ trong ngày đầu tiên trở lại trường

   Ngay trong ngày đầu tiên trở lại trường học phụ huynh, các con và các cô đều rất phấn khởi. Mọi hoạt động nhanh chóng đi vào nề nếp ngay sau giờ đón trẻ.
Trước đó  giáo viên các lớp  đã tuyên truyền đến toàn thể các bậc phụ huynh trên zalo nhóm lớp một số quy định thực hiện sau khi trẻ trởlại trường như: Phụ huynh chủ động kiểm tra theo dõi thân nhiệt cho trẻ trước khi đến lớp nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì cha mẹ cho con nghỉ ở nhà, thông tin cho nhà trường, đồng thời đưa trẻ đến cơ sở y tế  để được khám, tư vấn và điều trị. Cha mẹ cho trẻ nghỉ ở nhà  nếu trẻ đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế; Thực hiện đưa/đón trẻ theo các khung giờ mà nhà trường đã quy định.

      Hôm nay, thay vì các con được gặp cô qua các bài học trong video  thì  cô cùng các con  đã được tham gia học tập vui chơi tương tác trực tiếp  trên lớp các con tỏ ra hứng thú và rất tích cực trong các hoạt động ở trên lớp.

Tất cả các hoạt động vui chơi, học tập, vệ sinh cá nhân, giờ ăn, giờ ngủ, nêu gương đều được giáo viên hướng dẫn nghiêm túc, nhăm củng cố nề nếp thói quen cho trẻ sau một thời gian dài trẻ nghỉ phòng, chóng dịch. Giờ ăn thì trẻ tỏ ra vui vẻ, hào hứng và ăn ngoan ăn hết suất . Trong giờ ngủ được các cô chuẩn bị cho phòng ngủ gọn gàng, sach sẽ thoáng mát vì thế mà sau khi buông rèm, tắt điện các con dễ dàng chìm vào sâu vào giấc ngủ.
 Khi được đón về các bé tíu tít nói cười và kể cho bố mẹ nghe các hoạt động ở lớp . Bạn nào cũng mong nhanh đến ngày mai để được gặp lại cô và các bạn.


 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152