Trường Mầm non Bắc Biên - Nơi nuôi dưỡng những mầm non tương lai của Tổ quốc!
Thứ tư, 29/12/2021, 10:28
Lượt đọc: 40

Trường MN Bắc Biên đón Đoàn đánh giá ngoài về khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục

Ngày 28 tháng 12 năm 2021 trường mầm non Bắc Biên đón đoàn đánh giá ngoài số 44 đánh giá chất lượng giáo dục.

Kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những hoạt động đảm bảo chất lượng bên ngoài cơ sở đào tạo. Quá trình kiểm định chất lượng giáo dục nhằm mục tiêu đưa ra các quyết định công nhận về mức độ tiến bộ và đảm bảo chất lượng giáo dục tại các trường học.
Về tham dự công tác kiểm tra đánh giá ngoài tại đơn vị có sự tham dự của:
- Đ/c Trần Thị Yến –  phó trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội –Trưởng đoàn
- Đ/c Nguyễn Thị Hiền  - Chuyên viên phòngtổ chức cán bộ Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội - Thư ký
- Cùng các đ/c trong đoàn kiểm định.
Về phía Phòng GD&ĐT quận Long Biên có sự hiện diện của:
- Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân -  Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận.
Về phía đơn vị được Kiểm định chất lượng giáo dục, có sự đón tiếp của:
- BGH nhà trường.
- Các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá của nhà trường.
     Sau thời gian làm việc khẩn trương, xem xét hồ sơ quản lý của nhà trường nghiêm túc và đi thăm thực tế theo 5 tiêu chuẩn đánh giá theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT, đoàn Đánh giá ngoài của SGDĐT Hà Nội đã đánh giá cao chất lượng giáo dục và sự chuẩn bị của nhà trường, thật sự tạo phấn khởi và khích lệ cho đội ngũ nhà trường sau những nổ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua.
     Nhà trường trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, phòng GD&ĐT quận Long Biên và sự phối hợp của các ban ngành để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
     Một số hình ảnh Kiểm định chất lượng giáo dục tại trường MN Bắc Biên: